ReadTrọng Sinh Vào Đêm Mưa - Tiểu Thủy Gia Đích Miêu [Edit] | haotuyet3911

Read Trọng Sinh Vào Đêm Mưa - Tiểu Thủy Gia Đích Miêu [Edit] - IDNEWS24.com

Trọng Sinh Vào Đêm Mưa - Tiểu Thủy Gia Đích Miêu [Edit]

Authors: haotuyet3911

Genre: New Adult

Update: 08-05-2022

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

Tác giả: Tiểu Thủy Gia Đích Miêu
Editor: Hạo Tuyết
Nguồn: Wikidich
Thể loại: Trọng sinh, cổ trang, 1v1, sinh tử, chủ công, công sủng thụ, HE
Độ dài: 41 chương
Couple: Dịch Thiên Phàm x Tử Hàn

***Văn án
Cả một đời, Dịch Thiên Phàm trầm mê nữ sắc, không bận tâm sinh ý trong nhà, bỏ mặc gia đạo xuống dốc, rất sủng ái thiếp thất, trong đêm mưa to vào ngày sinh nhật của mình, nam thê - thanh mai trúc mã với hắn - cùng đứa con trong bụng bị chết thảm.

Cả đời sống lay lất, nếm hết ấm lạnh thế gian, cuối cùng rơi vào cửa nát nhà tan, cây đổ khỉ tan, thiếp thất cùng gian phu lừa hết gia sản chạy trốn.

Thì ra cả thế gian này người thật lòng đối tốt với hắn, chỉ có mình người đó.

Trọng sinh vào đêm mưa to, làm lại từ đầu, Dịch Thiên Phàm rốt cuộc biết được nguyên nhân nam thê chết.

Đời này, trọng chấn sinh ý, thu thập thiếp thất, quan trọng nhất chính là cùng nam thê làm lại từ đầu, dưỡng thai nuôi con, kết giao với 'bằng hữu' không nghĩ đến, nắm tay nhau cùng hưởng nhân sinh.

***Note:

-Xin nói trước với mọi người đây là thể loại sinh tử văn nghĩa là nam nhân có thể mang thai sinh con đó, ai dị ứng thì click back.

- Mình không biết tiếng Trung, mình đọc QT rồi viết lại những gì mình hiểu nên dĩ nhiên sẽ không đảm bảo bám sát 100% bản gốc. Mong mọi người góp ý.

-Mình đọc cảm thấy khá thích truyện này nên vừa đọc QT vừa edit lại để chia sẻ với những bạn cùng sở thích thôi, mình không dám nói là mình edit hay, nên mọi người thấy đọc được thì ủng hộ, không thì thôi, đừng nói lời đắng cay