Read[ MAU XUYÊN ] TẠI SAO NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG TA | Anrea96

Read [ MAU XUYÊN ] TẠI SAO NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG TA - IDNEWS24.com

[ MAU XUYÊN ] TẠI SAO NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG TA

Authors: Anrea96

Genre: Teen Fiction

Update: 05-12-2015

Status: Completed

Favorites / 4097669 Views
Read

Văn án:

- Ngươi vì sao không thương ta?
Chịu khổ trượng phu vứt bỏ gia đình bà chủ quỳ trên mặt đất chất vấn.
Trượng phu của nàng ôm tuổi còn trẻ dung mạo xinh đẹp tiểu tam đối với nàng liếc mắt, ngươi không có mộng tưởng, ngươi quá tục tằng.

- Ngươi vì sao không thương ta?
Sưng mặt sưng mũi thê tử chảy nước mắt, có gia bạo thói quen trượng phu nói với nàng, mau đem tiền lương tháng này cho ta, sau đó một bạt tai tát xuống tới.

- Ngươi vì sao không thương ta?
Lúc còn trẻ vì hắn liều lĩnh, bỏ học làm công cung hắn đến trường, quần áo cổ xưa da thô ráp nữ nhân si ngốc hỏi. Hắn lại đảo mắt liền cùng nhà giàu nữ đính hôn, nói: Ngươi là ta trong đời chỗ bẩn, ta vừa không có cầu ngươi.

- Ngươi vì sao không thương ta? Lệ rơi đầy mặt thiên kim tiểu thư tan vỡ mà hống lên, nàng phượng hoàng nam trượng phu trừng nàng liếc mắt, nói, ngươi chớ dọa mẹ ta cùng tỷ muội ta, chúng ta phòng ở nhiều như vậy, cho tỷ ta một bộ có cái gì?

- Ngươi vì sao không thương ta? Vì hắn nỗ lực tất cả hôm nay đã hoa tàn ít bướm nữ minh tinh khóc, ảnh đế nói, ngươi bây giờ đã không có giá trị, ta công thành danh toại, ta muốn trở thành truyền kỳ. Mà ngươi, là ta thành công trên đường đá kê chân...

Tình yêu là trên thế giới tối đả thương người đồ, như mật đường như tỳ sương, không bằng dùng tình yêu của ngươi, đến cùng ta trao đổi một vài thứ đi. Ngươi muốn trả thù, mà ta thì cần muốn tình yêu, đến tu bổ ta thiên sang bách khổng tâm, đi cầu cho ta sở yêu.

5 latest Chapters