ReadHầu Môn Khuê Tú -Tây Trì Mi | xxseungyeon__

Read Hầu Môn Khuê Tú -Tây Trì Mi - IDNEWS24.com

Hầu Môn Khuê Tú -Tây Trì Mi

Authors: xxseungyeon__

Genre: New Adult

Update: 17-11-2016

Status: Completed

Favorites / 4097669 Views
Read

Nội dung giới thiệu:


Thành hôn hai năm chung có thai tấn, không nghĩ cũng là bùa đòi mạng.

Nguyên tưởng rằng thanh mai trúc mã tình thâm ý trọng phu quân, thế nhưng cầm thú không bằng, cùng người liên thủ chôn vùi nàng cùng với trong bụng thai nhi tánh mạng.

Độc dược mặc tràng, là tỷ muội tình thâm muội muội một ngụm một ngụm uy đến bản thân trong miệng, nàng nuốt hận mà chết.

Thời gian đảo ngược, thương thiên cúi liên, nàng lại trở lại vận mệnh bước ngoặt, xem nàng như thế nào đem vận mệnh nắm giữ ở trong tay mình!

Che giấu chân tướng trồi lên mặt nước đúng là không chịu được như thế, thân nhân một đám tâm như độc hạt.

Vì danh vì lợi, tổ mẫu, phụ thân, người người trở mặt vô tình; vì tiền vì quyền, thím, di nương, người người âm ngoan tính kế; vì tình vì yêu, thứ muội, đường muội, một cái so một cái không từ thủ đoạn.

Mười ba tuổi dậy thì, nàng mâu trung rút đi ngây ngô, ý cười thanh thiển, này một đời nàng nhất định không phụ trên trời chiếu cố, hảo hảo sống sót.

Vì sống sót, nàng ngoan hạ tâm, vì không nhường lịch sử tái diễn, nàng thận trọng, kéo tơ bác kiển, có oan báo oan có cừu oán báo thù, ngươi làm lần đầu, ta làm mười lăm, đã không nhường ta qua ngày lành, vậy ai đều đừng nghĩ sống!

Này một đời nàng thầm nghĩ cùng mẫu thân nhàn nhã điền viên, an ổn cuộc sống.

Nhiên lại không như mong muốn, bọn họ một đám đều tính kế kéo nàng nhập phồn hoa huyên náo...