Read[ Đam Mỹ ] Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu | SongBich

Read [ Đam Mỹ ] Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu - IDNEWS24.com

[ Đam Mỹ ] Gả Cho Người Làm Tiểu Thiếp, Lấy Ngươi Về Làm Hoàng Hậu

Authors: SongBich

Genre: New Adult

Update: 04-03-2020

Status: Ongoing

Favorites / 4097669 Views
Read

Đàn Phiên Vân bị phụ thân ép gả đi làm thiếp, thay cho tỷ tỷ là Đàn Lục Nhi so với y chỉ hơn vài tháng tuổi, đối tượng lại là vương gia vang danh mọi cô nương ao ước được gả đến, Nhật Minh vương.

Đáng tiếc vương gia ba năm trước vì bảo vệ hoàng đế mà rơi xuống núi bị thương nặng trở thành người tàn phế. Từ nam nhân được tất cả nữ nhi ao ước được gả, bây giờ cho dù là ai cũng thà chết không gả.

Vậy nhưng đối với Phiên Vân xem ra cũng không phải chuyện lớn gì, y là nam nhân lại chỉ muốn an bình sống qua ngày, có thể ngủ có thể ăn đều tốt, thế nên gả cho vương gia phế nhân lại càng tốt. An phận làm một cái tiểu thiếp không lo không nghĩ cũng không sợ bị lộ thân phận.

Phiên Vân không ngờ nhất chính là Nhật Minh vương gia có công bảo vệ hoàng đế, đáng lý ngoài không thể cử động còn lại đều có người đưa tận miệng, lại như một cái xác khô héo đến đáng thương.
Ánh mắt kiên cường kia nói lên hắn muốn được sống, dù là phải sống trong đau khổ, tủi nhục vẫn phải bám víu vào thân xác thảm hại để sống. Chứng kiến khao khát được sống của hắn khiến Phiên Vân không thể làm ngơ mà chỉ lo cuộc đời an nhàn mình mong muốn, liệu y có khả năng kéo hắn trở lại với cuộc
sống này hay không?

Thể Loại : Đam Mỹ, Cổ Trang, Cung đình, 1x1.

Tác giả: Song Bích.

Truyện không để chuyển ver.
Xin tôn trọng công sức người viết và không mang đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.