Read「BakuTodo」Edit | Linh đan | nhathoang_cute

Read 「BakuTodo」Edit | Linh đan - IDNEWS24.com

「BakuTodo」Edit | Linh đan

Authors: nhathoang_cute

Genre: Fanfiction

Update: 18-06-2022

Status: Completed

Favorites / 4097669 Views
Read

Halloween!AU


"...Kacchan!"

Lờ đi lời phản bác của Deku, hắn bày ra vẻ mặt vừa ngạo mạn vừa khinh thường nhìn vị khách không mời mà đến, đợi đối phương trả lời. Khuôn mặt Todoroki rốt cuộc cũng có biểu tình, anh nhíu mày, con mắt xanh lam lộ rõ vẻ không vui. Có lẽ bởi Bakugo vô lễ đến nỗi trực tiếp gọi anh là "mày", nhưng cũng có thể vì lý do khác. Song vẻ không vui chỉ thoáng qua rồi lại biến mất, vẻ mặt của anh sau mấy giây ngắn ngủi lại trở lên trống rỗng, việc này lần nữa khiến Bakugo nổi xung.

"Dễ thấy đây không phải là Cái Chết Đen." Cuối cùng Todoroki lên tiếng, anh hơi hất hàm, tư thái lộ ra vẻ cao ngạo, nói với Bakugo. "Tính mạng ngài sẽ không gặp bất cứ nguy hiểm gì. Dĩ nhiên hôm nay ngài sẽ chuyển biến tích cực, tình trạng ngày mai sẽ tốt hơn, ngày mốt có thể hoàn toàn bình phục..."

Khi anh nói, con mắt màu lam vẫn nhìn chằm chằm hắn, một khắc cũng không rời.

"Nhưng đến đêm sẽ rất khó chịu đựng, bởi Mặt Trăng đang tròn đầy. Vào đêm trăng tròn thứ nhất, cũng chính là năm ngày sau, ngài sẽ xé nát cha mẹ của ngài, gia nhân của ngài, cùng tất cả những người ngài thân cận."


- Tên gốc: Elixier, oder Seelenheil
- Tác giả: Lộ Nã
- Số chương: 28 (Raw đã hoàn)
- Biên dịch: QT
- Biên tập: Phạm Hải Huyền
- Fandom: Boku no Hero Academia
- Giới hạn độ tuổi: PG
- Cặp đôi: Người sói! Bakugo Katsuki × Ma cà rồng! Todoroki Shoto
- Link gốc: http://tsuki229.lofter.com
- Ghi chú: Truyện lấy bối cảnh vào thế kỉ 18
- Fic đã được in thành sách, nếu có điều kiện bạn hãy mua ủng hộ tác giả nhé. Xem thêm thông tin tại đây: https://www.allcpp.cn/u/68624.do?showty